Cách dùng và bảo quản túi vải không dệt

  Túi vải không dệt là một sản phẩm khá mới trên thị trường. Nó được làm từ vải không dệt, một loại vải được sản xuất từ những sợi polyproprylene – nguyên liệu chính của dầu thô. Bởi vì mới nên mọi người cũng ít biết cách sử dụng và bảo quản túi vải không dệt sao cho bền đẹp. Cùng tìm hiểu bí quyết mà In Kinh Bắc chia sẻ dưới đây nhé.

túi vải không dệt
Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên mà không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng thiết thực. Túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong các siêu thị, shop thời trang, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học nhằm đựng các vật dụng, sản phẩm mua sắm, sách vở, đồ dùng học tập đi học, đi chơi, đi du lịch… Tuy nhiên, để túi không bị sờn rách nhanh thì bạn cần lưu ý đựng các loại đồ dùng, vật dụng có khối lượng và kích thước vừa đủ.

Cách sử dụng túi vải không dệt hiệu quả

Sau khi sử dụng túi, bạn hãy đem đi giặt sạch sẽ, phơi túi cho khô rồi xếp gọn để sử dụng cho lần tiếp theo. Một điều cần lưu ý là không nên dùng bàn chải đánh quá mạnh lên bề mặt của túi. Điều này rất dễ làm cho túi bị sờn hoặc có thể bị rách.
túi vải không dệt 1
 
Không nên ngâm túi cùng với chất tẩy rửa, sẽ khiến túi nhanh bị mục. Hiểu và áp dụng được những điều này thì chắc chắn chiếc túi vải không dệt của bạn sẽ bền đẹp cùng với thời gian.
 

Copyright, by Cty TNHH SX TM DV Khánh Trang.Designed by Tâm Nghĩa

Scroll